Fluke OneTouch AT 10G Optiview XG 10G

Fluke OneTouch AT 10G Optiview XG 10G

Fluke Networks OneTouch AT 10G Network Assistant

การตรวจสอบประสิทธิภาพของเครือข่ายและดาต้าเซ็นเตอร์ด้วยปุ่มเดียวที่อัตรา 10 กิกะบิต

  • 10 กิกะบิต:พอร์ตทดสอบไฟเบอร์ออปติก 100 M/1 G/10 G ในตัวและพอร์ตทดสอบไฟเบอร์ออปติก 1 G/10 G สำหรับการแก้ไขปัญหาและการวัดประสิทธิภาพ
  • All-in-one:เครื่องทดสอบแบบพกพาที่รวมโครงสร้างพื้นฐาน บริการเครือข่าย และการวัดประสิทธิภาพของเส้นทางแบบ end-to-end ไว้ในเครื่องมือเดียว
  • แม่นยำ:สร้างและบันทึกโปรไฟล์ทดสอบเฉพาะไซต์ที่จำลองวิธีที่อุปกรณ์ไคลเอ็นต์สัมผัสกับเครือข่าย รวมถึงบริการภายใน อินทราเน็ต และระบบคลาวด์
  • สอดคล้องกัน:ทุกคนในทีมใช้โปรไฟล์การทดสอบที่กำหนดค่าไว้ล่วงหน้าเหมือนกันเพื่อสนับสนุนการกำหนดมาตรฐานและแนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุด
  • รวดเร็ว:วัดประสิทธิภาพเส้นทางแบบ end-to-end เพื่อตรวจสอบประสิทธิภาพของโครงสร้างพื้นฐานเครือข่ายที่ติดตั้งใหม่และการเชื่อมโยงเครือข่ายที่สำคัญภายใน LAN หรือศูนย์ข้อมูล
  • การปรับใช้งานล่วงหน้า:การวิเคราะห์แบบใช้สายอัตโนมัติช่วยให้มองเห็นอุปกรณ์ที่เชื่อมต่อ คุณสมบัติอุปกรณ์หลัก การเชื่อมต่อระหว่างอุปกรณ์ และปัญหาต่างๆ
  • อิสระ:ตรวจสอบโดยอิสระว่าผู้ให้บริการกำลังประชุมที่ตกลงตามระดับการบริการ (SLA) และการรักษา QoS แบบ end-to-end
  • ระยะยาว:เปิดใช้กระบวนการทดสอบและอัปโหลดแนวโน้มซ้ำๆ เพื่อรวบรวมผลลัพธ์เมื่อเวลาผ่านไป การทดสอบอยู่ในตัวเอง ไม่จำเป็นต้องมีการโต้ตอบกับผู้ใช้ และผลการทดสอบจะถูกอัปโหลดไปยัง OneTouch AT Cloud Service เพื่อจัดเก็บและวิเคราะห์
  • Cloud Service:ดูแผนภูมิรหัสสีของประสิทธิภาพในช่วงเวลาหนึ่งเพื่อสร้างพื้นฐานประสิทธิภาพ ดำเนินการทดสอบการยอมรับเครือข่ายที่เข้มงวดยิ่งขึ้น และแก้ไขปัญหาที่ไม่ต่อเนื่อง – สะดวกเมื่อใดและที่ไหน
  • การค้นพบ:ดูอุปกรณ์ที่เชื่อมต่อ คุณสมบัติหลักของอุปกรณ์ เส้นทางการเชื่อมต่อ และปัญหาภายในโดเมนการแพร่ภาพ

“เครือข่าย 10 Gbps ถูกนำไปใช้ในชุมทางที่สำคัญที่สุดของเครือข่ายของคุณ การตรวจสอบให้แน่ใจว่าเครือข่ายทำงานด้วยประสิทธิภาพที่ดีที่สุดตลอด 24 ชั่วโมงทุกวันตั้งแต่วันแรกเป็นสิ่งสำคัญสำหรับธุรกิจของคุณ เพิ่มศักยภาพให้ทีมของคุณด้วยเครื่องมือที่สามารถแก้ไขปัญหาที่ไม่ต่อเนื่องและประเมินประสิทธิภาพเมื่อเวลาผ่านไปด้วย 24 /7 การทดสอบอัตโนมัติและการวิเคราะห์แนวโน้มบนคลาวด์ที่จะปรับปรุงประสิทธิภาพการดำเนินงานของคุณและรักษาความพึงพอใจสูงสุดของลูกค้า”

การแก้ไขปัญหาสายเคเบิล

เสียบเข้ากับสายเคเบิล แผงแพตช์พาเนล หรือแจ็คที่ผนัง และดูรายละเอียดทั้งสายเคเบิล (ความยาว/ไวร์แมป) และรายละเอียดอุปกรณ์ระยะไกล content/uploads/2019/05/OneTouch_10G_User_Manual_v6.5.1-English.pdfhttps://www.flukenetworks.com/datacom-cabling/fiber-testing/optifiber-pro-otdr

Fluke OneTouch AT 10G Optiview XG 10G

Fluke OneTouch AT 10G Optiview XG 10G

จุดเด่นของผลิตภัณฑ์

OneTouch AT 10G Network Assistant มีตัว


ทดสอบอีเทอร์เน็ต 10G สำหรับเครือข่ายทองแดงและไฟเบอร์ออปติก
OneTouch AT 10G Network Assistant รวมพอร์ตทดสอบ RJ-45 หนึ่งพอร์ตสำหรับ 100/1000/10GBASE-T และพอร์ตรับส่งสัญญาณ SFP+ หนึ่งพอร์ตสำหรับเครือข่ายอีเทอร์เน็ตไฟเบอร์ 1/10Gbps แก้ไขปัญหาการเชื่อมต่อ 10G ได้อย่างง่ายดายและวัดประสิทธิภาพเส้นทางเครือข่ายแบบ end-to-end ที่อัตราสูงสุด 10 Gbps

โปรไฟล์ที่กำหนดค่าได้สำหรับการทดสอบที่เป็นมาตรฐาน
ใช้อินเทอร์เฟซระบบสัมผัสที่ใช้งานง่ายและวิซาร์ดการตั้งค่าเพื่อสร้างโปรไฟล์การทดสอบ โดยที่โปรไฟล์คือชุดของการทดสอบที่ปรับให้เหมาะกับเครือข่าย บริการ และแอปพลิเคชันของคุณ สร้างโปรไฟล์อย่างง่ายด้วยการทดสอบเพียงไม่กี่รายการ หรือสร้างโปรไฟล์ขั้นสูงที่ประกอบด้วยการทดสอบมากมาย คุณสามารถสร้างโปรไฟล์เพื่อรองรับผู้ใช้ อุปกรณ์ สถานที่ หรือเทคโนโลยีประเภทต่างๆ เมื่อสร้างแล้ว สามารถบันทึกโปรไฟล์เพื่อใช้ซ้ำได้อย่างรวดเร็วและง่ายดายในภายหลัง สร้างไลบรารีโปรไฟล์มาตรฐานเพื่อยกระดับความรู้ความชำนาญในการแก้ปัญหาของเจ้าหน้าที่สนับสนุนเครือข่าย แชร์โปรไฟล์กับผู้ใช้ OneTouch AT คนอื่นๆ ใช้โปรไฟล์เพื่อสร้างแนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุดสำหรับการแก้ไขปัญหาที่สม่ำเสมอ รวดเร็วขึ้น และมีประสิทธิผลมากขึ้น และการทดสอบการยอมรับเครือข่าย

การวัดประสิทธิภาพของเส้นทางแบบ end-to-end
OneTouch AT 10G Network Assistant มีการทดสอบประสิทธิภาพแบบใช้สาย 10G และ 1G สำหรับการตรวจสอบและแก้ไขปัญหาประสิทธิภาพเส้นทางเครือข่ายแบบ end-to-end การทดสอบประสิทธิภาพแบบใช้สายเหล่านี้ช่วยอำนวยความสะดวกในการวัดปริมาณงาน การสูญเสียเฟรม เวลาแฝง และ Jitter ผ่านเครือข่ายบริเวณกว้าง เครือข่ายท้องถิ่น และภายในไซต์และศูนย์ข้อมูล

ผู้จัดการเครือข่ายองค์กรใช้การทดสอบประสิทธิภาพแบบใช้สายสำหรับ:
– ประเมินประสิทธิภาพเครือข่ายก่อนการปรับใช้บริการใหม่หรือโครงสร้างพื้นฐานเครือข่าย
– ตรวจสอบประสิทธิภาพของโครงสร้างพื้นฐานเครือข่ายที่ติดตั้งใหม่และการเชื่อมโยงเครือข่ายที่สำคัญภายใน LAN หรือศูนย์ข้อมูล
– การแก้ไขปัญหาประสิทธิภาพเครือข่ายและบริการ
– การตรวจสอบโดยอิสระว่าผู้ให้บริการกำลังปฏิบัติตามข้อตกลงในระดับบริการ (SLA) และการรักษา QoS end-to-end

Service ผู้ให้บริการและผู้รวมระบบใช้การทดสอบประสิทธิภาพของ Wired สำหรับ:
– จัดทำเอกสารประสิทธิภาพของเครือข่ายตั้งแต่เลเยอร์ 1 ถึง 7 โดยที่เอกสารทำหน้าที่เป็นหลักฐาน ว่าบริการที่พวกเขามอบให้นั้นประสบความสำเร็จ
– ให้บริการที่เพิ่มมูลค่าแก่ลูกค้าองค์กรในรูปแบบของการประเมินเครือข่ายและการแก้ไขปัญหา การแก้ไข

ปัญหาอัตโนมัติด้วยสัมผัสเดียว เวลาทดสอบหนึ่งชั่วโมงในเวลาเพียงหนึ่งนาที
ทดสอบทุกอย่างที่กำหนดไว้ในโปรไฟล์โดยอัตโนมัติด้วยการทดสอบอัตโนมัติแบบแตะครั้งเดียว การทดสอบอัตโนมัติดำเนินไปตั้งแต่ชั้นฟิสิคัลของเครือข่าย ผ่านโครงสร้างพื้นฐานแบบใช้สาย ไปจนถึงบริการเครือข่ายและการทดสอบแอปพลิเคชันที่ผู้ใช้กำหนด ตัวบ่งชี้การผ่าน/ไม่ผ่านและการเตือนอย่างชัดเจนเน้นถึงปัญหาที่อาจเกิดขึ้น ตัวบ่งชี้ผ่าน/ไม่ผ่านระดับบนสุดจะแสดงสถานะการทดสอบอัตโนมัติโดยรวมได้อย่างรวดเร็ว

มุมมองไคลเอนต์ของประสิทธิภาพเครือข่าย
ตั๋วปัญหาเครือข่ายส่วนใหญ่เริ่มต้นเมื่ออุปกรณ์ไคลเอนต์เชื่อมต่อกับเครือข่าย ซึ่งอุปกรณ์นั้นอาจเป็นพีซี แท็บเล็ต โทรศัพท์ IP เครื่องพิมพ์ เทอร์มินัล POS ตัวควบคุมอุปกรณ์อุตสาหกรรม หรือเครื่องสร้างภาพทางการแพทย์ แก้ไขปัญหาทั่วไป—หรือพิสูจน์ว่าเครือข่ายไม่ใช่สาเหตุ—โดยจำลองอุปกรณ์ไคลเอนต์และวัดประสิทธิภาพเครือข่าย

โครงสร้างพื้นฐานในการทดสอบแอปพลิเคชัน
สาเหตุของปัญหาเครือข่ายสามารถเข้าใจยาก ระบุสาเหตุของปัญหาโดยการวัดและวิเคราะห์ประสิทธิภาพขององค์ประกอบเครือข่ายที่สำคัญ: สายเคเบิลเครือข่าย การเชื่อมต่อกับสวิตช์ที่ใกล้ที่สุด และประสิทธิภาพของบริการเครือข่ายหลักและแอปพลิเคชันบนเซิร์ฟเวอร์

การทดสอบบริการเครือข่าย
ทดสอบการตอบสนองของเซิร์ฟเวอร์ DHCP ระบุเซิร์ฟเวอร์ DHCP และดูข้อเสนอและเวลาตอบรับและข้อมูลการเช่า ทดสอบการตอบสนองของเซิร์ฟเวอร์ DNS ระบุเซิร์ฟเวอร์ DNS และดูเวลาค้นหา DNS

การทดสอบแอปพลิเคชันเครือข่าย
พิจารณาว่าแอปพลิเคชันบนเซิร์ฟเวอร์เป็นสาเหตุหลักของปัญหาที่รายงานหรือไม่ โดยวัดเมตริกความพร้อมใช้งานและการตอบสนอง เพิ่มการทดสอบประสิทธิภาพที่เหมาะสมสำหรับแอปพลิเคชันในโปรไฟล์ AutoTest: ping (ICMP), เชื่อมต่อ (TCP), เว็บ (HTTP), ไฟล์ (FTP), มัลติคาสต์ (IGMP), วิดีโอ (RTSP) หรืออีเมล (SMTP) การทดสอบแต่ละครั้งจะแสดงเป็นไอคอนบนหน้าแรกของ OneTouch AT แบบกราฟิก หลังจากเรียกใช้การทดสอบอัตโนมัติ ให้แตะไอคอนทดสอบบนโฮมเพจเพื่อดูรายละเอียดประสิทธิภาพของแอปพลิเคชัน รวมถึงเวลาในการค้นหา DNS เวลาตอบสนองของเซิร์ฟเวอร์ และอัตราข้อมูล

ผลการทดสอบจะแสดงแบบเคียงข้างกันเพื่อการเปรียบเทียบประสิทธิภาพ IPv4/IPv6 ที่ง่ายดาย ตัวอย่างบางส่วน: เชื่อมต่อกับพอร์ต 2000 บนตัวจัดการการโทร VoIP ของคุณ ดาวน์โหลดหน้าแอปพลิเคชันด้วยเว็บอินเตอร์เฟส อัปโหลดหรือดาวน์โหลดไฟล์จากเซิร์ฟเวอร์ สมัครสมาชิกกลุ่มมัลติคาสต์ เข้าถึงเนื้อหาวิดีโอจากวิดีโอสตรีมมิ่งแบบออนดีมานด์ เซิร์ฟเวอร์หรือส่งอีเมลข้อความไปยังโทรศัพท์มือถือของคุณ

ประสิทธิภาพภายใน อินทราเน็ต และอินเทอร์เน็ต
ทำความเข้าใจประสิทธิภาพของบริการเครือข่ายและแอปพลิเคชันบนเซิร์ฟเวอร์ไม่ว่าจะโฮสต์อยู่ที่ใด: ภายในศูนย์ข้อมูล บนเซิร์ฟเวอร์อินทราเน็ตขององค์กร หรือบนเซิร์ฟเวอร์ที่เข้าถึงผ่านอินเทอร์เน็ตสาธารณะ สร้างโปรไฟล์ AutoTest ที่เน้นตำแหน่งโดยจัดกลุ่มบริการและแอปพลิเคชันที่อยู่ร่วมกัน วัดระดับการให้บริการกับกลุ่มต่างๆ เพื่อระบุปัญหาอย่างรวดเร็ว

แนวโน้มตามระบบคลาวด์
คุณลักษณะแนวโน้มจะอัปโหลดผลการทดสอบอัตโนมัติโดยอัตโนมัติและซ้ำๆ ไปยังระบบคลาวด์สำหรับการวิเคราะห์เพิ่มเติม ควบคุมจำนวนผลลัพธ์การทดสอบอัตโนมัติที่อัปโหลดโดยการตั้งค่าระยะเวลาและช่วงเวลาที่ได้รับความนิยม แนวโน้มจะทำงานโดยอัตโนมัติเมื่อเปิดใช้ โดยปลดการเชื่อมต่อผู้ใช้จากผู้ทดสอบ ผู้ใช้ไม่จำเป็นต้องเข้าร่วมเพื่อรวบรวมผลการทดสอบ เพียงเปิด Trending และออก ผลลัพธ์ของเทรนด์นานถึง 1 สัปดาห์ หรือจนกว่าจะหยุดเอง การทดสอบเป็นระยะเวลานานนั้นมีประโยชน์อย่างยิ่งเมื่อพยายามแก้ไขปัญหาเป็นระยะๆ และต่อเนื่อง ซึ่งมักเกิดขึ้นเมื่อเจ้าหน้าที่ฝ่ายสนับสนุนเครือข่ายไม่อยู่

การวิเคราะห์คลาวด์
เปิดบัญชี OneTouch AT Cloud Service เพื่อดูและวิเคราะห์ผลการทดสอบอัตโนมัติที่อัปโหลดผ่านฟีเจอร์ Trending เชื่อมโยงเหตุการณ์เครือข่ายโดยการดูผลการทดสอบหลายรายการพร้อมกันในแผนภูมิแบบเคียงข้างกัน ผลการทดสอบทั้งหมดที่อัปโหลดระหว่างเซสชันแนวโน้มเดียวพร้อมสำหรับการวิเคราะห์ จำนวนของการทดสอบถูกกำหนดโดยความซับซ้อนของโปรไฟล์การทดสอบอัตโนมัติของคุณ และจำนวนของผลลัพธ์ถูกกำหนดโดยระยะเวลาและช่วงเวลาที่ได้รับความนิยม เลือกการทดสอบอย่างน้อยหนึ่งรายการภายในเซสชันที่ได้รับความนิยมเพื่อวิเคราะห์ผลลัพธ์ Cloud Service พล็อตผลลัพธ์ตามลำดับบนแผนภูมิรหัสสีเดียวเพื่อลดความซับซ้อนของการวิเคราะห์เมื่อเวลาผ่านไป แผนภูมิช่วยให้เห็นความผิดปกติของประสิทธิภาพได้ง่าย การซูมช่วยให้สามารถวิเคราะห์กระบวนการย่อยที่ประกอบด้วยการทดสอบแต่ละรายการได้อย่างละเอียดยิ่งขึ้น

เข้าถึงบริการคลาวด์ผ่านเว็บได้ทุกที่ทุกเวลาโดยใช้อุปกรณ์อัจฉริยะที่เชื่อมต่อกับเว็บด้วยเว็บเบราว์เซอร์ ดูและวิเคราะห์ผลลัพธ์เมื่อสะดวกโดยใช้พีซีหรืออุปกรณ์อัจฉริยะ

การควบคุมระยะไกลและการเข้าถึงไฟล์
ใช้พอร์ตการจัดการในตัว RJ-45 หรืออะแดปเตอร์ USB Wi-Fi เสริมเพื่อควบคุมเครื่องทดสอบจากระยะไกลและเข้าถึงไฟล์ที่บันทึกไว้ การกระทำใดๆ ที่สามารถดำเนินการได้โดยตรงบนอุปกรณ์โดยใช้หน้าจอสัมผัสสามารถดำเนินการจากระยะไกลได้โดยใช้พีซี แล็ปท็อป แท็บเล็ต หรือสมาร์ทโฟน จัดการผู้ทดสอบจากระยะไกลเมื่อใดและที่ไหนสะดวก ลดเวลา ค่าใช้จ่าย และความไม่สะดวกในการเดินทางไปยังสถานที่ของลูกค้าที่มีการแจ้งปัญหา การสนับสนุนเว็บแคมช่วยให้สามารถรับชมสภาพแวดล้อมทางกายภาพแบบสดจากระยะไกลใกล้กับผู้ทดสอบได้

ควบคุมเครื่องทดสอบ OneTouch AT 10G จากระยะไกลและเข้าถึงไฟล์ที่บันทึกไว้จากเว็บแอปพลิเคชัน Cloud Service เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานโดยการจัดการเครื่องทดสอบจากระยะไกลและดูผลการทดสอบอัตโนมัติที่มีแนวโน้มได้จากที่เดียว การจัดการระยะไกลผ่านเว็บแอปพลิเคชัน Cloud Service ช่วยให้สามารถข้ามผ่านอุปกรณ์ NAT ได้ ซึ่งเป็นประโยชน์อย่างมากเมื่อต้องแก้ไขปัญหานอกสำนักงาน

การหลีกเลี่ยงปัญหาและการเพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน
แนวโน้มและการวิเคราะห์บนคลาวด์ช่วยให้คุณใช้เครื่องทดสอบ OneTouch AT 10G สำหรับการหลีกเลี่ยงปัญหาเชิงรุกและเพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน กำหนดระยะเวลาที่มีแนวโน้มยาวนาน – สูงสุดหนึ่งสัปดาห์ – และใช้การวิเคราะห์ของ Cloud Service เพื่อระบุช่องโหว่และคอขวดของประสิทธิภาพที่อาจเกิดขึ้น ในรูปแบบการใช้งานนี้ ผู้ทดสอบทำหน้าที่เป็นโพรบเครือข่ายแบบพกพาทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง และ Cloud Service เป็นเครื่องมือวิเคราะห์ ระบุและแก้ไขช่องโหว่ของเครือข่าย บริการ หรือแอปพลิเคชันที่อาจเกิดขึ้นก่อนที่จะกลายเป็นปัญหาที่ส่งผลเสียต่อผู้ใช้ ระบุคอขวดของประสิทธิภาพและกำหนดค่าเครือข่ายใหม่เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพเวลาตอบสนองของผู้ใช้ปลายทาง

เครื่องทดสอบ OneTouch AT 10G เป็นเลิศทั้งในด้าน “การดับเพลิง” – การแก้ไขปัญหาเชิงรุกของปัญหาทั้งแบบต่อเนื่องและไม่ต่อเนื่อง – และการจัดการเครือข่ายรายวันสำหรับการหลีกเลี่ยงปัญหาในเชิงรุกและเพิ่มประสิทธิภาพ

การค้นหาและวิเคราะห์เครือข่ายแบบมีสาย
ค้นหาอุปกรณ์ที่เชื่อมต่อด้วยทองแดงและไฟเบอร์และคุณสมบัติหลักของอุปกรณ์โดยอัตโนมัติ เลือกจากสิบสี่ประเภทที่แตกต่างกันเพื่อให้ได้มุมมองที่แตกต่างกันในเครือข่ายแบบใช้สาย ตัวอย่างเช่น จัดเรียงตามที่อยู่ IPv4 หรือ IPv6 เพื่อระบุที่อยู่ที่ใช้และที่มีอยู่ หรือจัดเรียงตามชื่อสวิตช์/ช่องเสียบ/พอร์ต เพื่อทำความเข้าใจว่าอุปกรณ์เครือข่ายเชื่อมต่ออยู่ที่ใด จัดเรียงตามปัญหาที่ค้นพบเพื่อระบุปัญหาที่อาจเกิดขึ้นได้อย่างรวดเร็ว เครื่องมือวิเคราะห์ที่ช่วยในการค้นพบเพิ่มเติมช่วยในการแก้ไขปัญหาและการสร้างโปรไฟล์ ตัวอย่างเช่น เครื่องมือ Multiport Statistics ช่วยให้มองเห็นสถิติสวิตช์ เราเตอร์ และพอร์ต AP รวมถึงความเร็ว ดูเพล็กซ์ สล็อต พอร์ต VLAN จำนวนโฮสต์ การใช้งาน การละทิ้ง และข้อผิดพลาด เครื่องมือ Devices on Port ช่วยให้มองเห็นอุปกรณ์ที่เชื่อมต่อกับพอร์ตสวิตช์แต่ละพอร์ต

การจับแพ็กเก็ต
จับทราฟฟิกเครือข่ายเมื่อต้องใช้มุมมองระดับแพ็กเก็ตเพื่อแก้ปัญหาเครือข่ายหรือแอปพลิเคชันที่ซับซ้อน กรองการรับส่งข้อมูลเพื่อจับสิ่งที่สำคัญที่สุด ส่งออกไฟล์จับภาพไปยังพีซีเพื่อถอดรหัสและวิเคราะห์โดยใช้ซอฟต์แวร์วิเคราะห์โปรโตคอล จับทราฟฟิกบนพอร์ตทองแดงหรือไฟเบอร์ออปติกในอัตราสูงสุด 100 Mbps เลือกจับทราฟฟิกในขณะที่การทดสอบอัตโนมัติทำงานภาพรวม

คุณสมบัติผู้ช่วยเครือข่าย OneTouch AT 10G เพิ่มเติม

การทดสอบสายเคเบิลทองแดงและไฟเบอร์ออปติก
การทดสอบสายเคเบิลทองแดงและไฟเบอร์ออปติก แก้ไขปัญหาสายคู่บิดเกลียวโดยการวัดความยาวสายเคเบิล วัดพลังงานแสงที่ได้รับผ่านการเชื่อมโยงใยแก้วนำแสง ตรวจสอบความสะอาดของการเชื่อมต่อไฟเบอร์ออปติกโดยดูที่ปลายของตัวเชื่อมต่อด้วยโพรบวิดีโอ FiberInspector™ USB ที่เป็นอุปกรณ์เสริม

แก้ไขปัญหาเครือข่าย IPv6 ของคุณ
เปรียบเทียบและเปรียบเทียบประสิทธิภาพของเครือข่าย IPv4 และ IPv6 ได้อย่างง่ายดายโดยดูผลการทดสอบแบบเคียงข้างกัน

บันทึกผลการทดสอบ
บันทึกผลการทดสอบในรายงานเพื่อแบ่งปันกับเพื่อนร่วมงานหรือบุคคลภายนอก รายงานทำหน้าที่เป็นเอกสารตั๋วปัญหา เป็นบันทึกประสิทธิภาพที่ผ่านมาสำหรับการเปรียบเทียบหรือเป็นรายงานการรับรองหลังจากการปรับใช้โครงสร้างพื้นฐานใหม่และเปิดใช้งาน กำหนดผลการทดสอบที่จะรวมไว้ในรายงาน (การทดสอบอัตโนมัติ การวิเคราะห์แบบมีสาย การตั้งค่าเครื่องมือ) และรูปแบบรายงาน (PDF, XML) เปิดผลลัพธ์ในสเปรดชีตเพื่อความยืดหยุ่นในการวิเคราะห์ผลลัพธ์

วิซาร์ดการตั้งค่า
เพียงแค่สร้างโปรไฟล์ทดสอบอัตโนมัติในขณะที่เรียนรู้เกี่ยวกับความสามารถของผู้ทดสอบโดยเรียกใช้ตัวช่วยสร้างการตั้งค่า วิซาร์ดช่วยให้การสร้างโปรไฟล์ง่ายขึ้นด้วยคำแนะนำทีละขั้นตอน ข้อความแจ้งใช่/ไม่ใช่ วิธีใช้บนหน้าจอ และตัวบ่งชี้ความคืบหน้าแบบกราฟิก ผู้ใช้ที่มีประสบการณ์สามารถข้ามตัวช่วยสร้างได้หากต้องการ

สร้างขึ้นตามวัตถุประสงค์สำหรับการทดสอบภาคสนาม
OneTouch AT 10G Network Assistant ได้รับการออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับผู้เชี่ยวชาญด้านการสนับสนุนเครือข่ายในขณะเดินทาง เครื่องมือทดสอบและการจัดการที่เป็นประโยชน์ ได้แก่ เว็บเบราว์เซอร์ ไคลเอนต์ Telnet/SSH การสนับสนุนเว็บแคม และกล้องตรวจสอบตัวเชื่อมต่อไฟเบอร์ออปติกที่เป็นอุปกรณ์เสริม แพลตฟอร์มที่ทนทานให้การทำงานที่เชื่อถือได้นานหลายปีในสภาพแวดล้อมที่สมบุกสมบัน

ตัวอย่างการตั้งค่า รายงานการทดสอบ