บริการติดตั้งระบบ Access control สแกนนิ้ว สแกนใบหน้า

บริการติดตั้งระบบ Access control สแกนนิ้ว สแกนใบหน้า

งานบริการติดตั้ง / ออกแบบระบบ

บริการติดตั้งระบบ Access control สแกนนิ้ว สแกนใบหน้า

เครื่องสแกนนิ้ว finger scan,แสกนใบหน้า, ไม้กั้นอัตโนมัติ

ทางบริษัท เมโทร เทคโนโลยี จำกัด จัดจำหน่ายอุปกรณ์ไม่กั้นอัตโนมัติ และอุปกรณ์เทริมทุกชนิด รับเหมาติดตั้งงานระบบรักษาความปลอดภัย  ซึ่งประกอบด้วยสินค้าต่อไปนี้
 • เครื่องสแกนลายนิ้วมือ Finger Scan
 • เครื่องสแกนใบหน้า Face Scan
 • เครื่องทาบบัตร คีย์การ์ด Access Control
 • บัตรคีย์การ์ด
 • ระบบไม้กั้นอัตโนมัติ
 • นาฬิกายาม Guard Tour
 • อุปกรณ์เสริมอื่นๆ

เครื่องสแกนลายนิ้วมือ

คือ ระบบที่ต้องใช้ลายนิ้วมือของผู้ที่ได้รับการอนุญาตหรือบุคคลที่ได้ทำการบันทึกลายนิ้วมือลงไว้ในตัวเครื่องสแกนลายนิ้วมือที่ใช้ควบคุมระบบการทำงานต่างๆซึ่งหากบุคคลใดไม่ได้มีการบันทึกลายนิ้วมือลงไว้ในตัวเครื่องสแกนลายนิ้วมือก็จะไม่สามารถเข้าไปใช้งานระบบที่ต้องมีการสแกนลายนิ้วมือนี้ได้ส่วนระบบที่นำการสแกนลายนิ้วมือเข้ามาใช้ในการควบคุมมีดังนี้ อาทิเช่น
1. การใช้เครื่องสแกนลายนิ้วมือมาทำเป็นเครื่องลงเวลาการทำงานของพนักงานในบริษัท องค์กรต่างๆเพราะระบบจะทำการระบุตัวบุคคลและเวลาในการสแกนนิ้วเพื่อบันทึกเวลาการเข้าออกได้ดีกว่า และยังป้องกันการลงเวลาแทนกันของพนักงานอีกด้วย

2. การใช้เครื่องสแกนลายนิ้วมือมาทำเป็น ระบบควบคุมการเข้า-ออกของประตูสถานที่ต่างๆที่ไม่ต้องการให้บุคคลอื่นใดที่ไม่ได้รับอนุญาตผ่านเข้า-ออกทางประตูนั้นๆอาทิเช่น ประตูหน้าเข้า-ออก ห้องบัญชีและการเงิน, ประตูห้องเก็บสินค้า, ประตูห้องควบคุมระบบต่างๆ เป็นต้น

ไม้กั้นรถยนต์อัตโนมัติ

รับทำระบบไม้กั้นรถยนต์ ไม้กั้นรถ ไม้กั้นvas ไม้กระดก ไม้กั้นทางเข้าออกหมู่บ้าน แขนกั้นรถยนต์ คุณภาพดีเหมาะสมกับราคา พร้อมรับประกันสินค้า 2 ปี และเข้าเซอร์วิสทุกๆ 6 เดือน ฟรีค่าแรง ฟรีค่าอะไหล่

  phone เมโทร เทคโนโลยี

  สายด่วน

  092 562 5141

  LINE เมโทร เทคโนโลยี

  แอดไลน์

  @mtechnology